Tôi phải làm gì nếu tài khoản OneDrive nói rằng quá trình đã đầy?

Nếu dung lượng OneDrive của bạn đã đầy hoặc gần đến giới hạn bộ nhớ, bạn có hai tùy chọn:


Nhận thêm bộ nhớ


Tăng giới hạn bộ nhớ của bạn sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa nhiều tệp hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng phần thưởng nhà sản xuất, phần thưởng giới thiệu hoặc mua một đăng ký.

Đăng nhập để Quản lý bộ nhớ của bạn và xem các Phiên bản nâng xem các gói và ưu đãi có sẵn cho bạn.

Cần nhiều hơn 1 TB? Bạn có thể thêm dung lượng lưu trữ với bộ nhớ bổ sung OneDrive đã ký.

Với đăng ký Microsoft 365 Family, bạn sẽ nhận được 1 TB cho mỗi người trong số 6 người dùng mà bạn có thể chia sẻ. Bạn có thể chia sẻ tổng bộ nhớ của mình với mọi người và sử dụng nhiều hơn 1 TB bằng cách chia sẻ thư mục giữa những người dùng và thêm thư mục chia sẻ vào OneDrive của riêng bạn.



Xóa một số tệp


Xem các tệp lớn nhất trên màn hình OneDrive của bạn. Tệp của bạn sẽ ở chế độ chỉ đọc, nhưng bạn vẫn có thể tải xuống hoặc xóa tệp để không vượt quá giới hạn bộ nhớ của mình. Nếu bạn không xóa đủ tệp trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng một lần nữa và bạn sẽ không thể hủy đóng băng tài khoản của mình một lần nữa.



Kiểm tra thư mục được chia sẻ


Bạn có thể đã vượt quá dung lượng lưu trữ của mình vì một thư mục được chia sẻ với bạn đã tạo tài khoản của riêng bạn vượt quá dung lượng lưu trữ.

Đọc cách xóa thư mục được chia sẻ khỏi tài liệu OneDrive.



tìm kiếm thêm thông tin


Để biết thêm thông tin, hãy xem Tôi nhận được thông báo “Đĩa đã đầy” trong OneDrive.



Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?



0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x